Hotline : 0989 654 972
MÁY RỬA ÁP LỰC CAO CHẠY BẰNG ĐỘNG CƠ ĐIỆN

MÁY RỬA ÁP LỰC CAO CHẠY BẰNG ĐỘNG CƠ ĐIỆN

  • MÃ SP : SKU00056

Aqua Energy là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị phun nước áp lực cao và cực cao cũng như hệ thống làm sạch bằng robot. Máy bơm cao áp của Aqua Energy có công suất từ ​​50 mã lực đến 500 mã lực với áp suất từ ​​100 bar đến 3500 bar.

Sản phẩm của Aqua Energy phù hợp để hoạt động trong hầu hết các ngành công nghiệp bao gồm hạt nhân, điện, bến tàu, tàu viễn dương, nhà máy lọc dầu, nhà máy khí đốt, nhà máy hóa chất, nhà máy khử muối và các giàn khoan ngoài khơi.
Khách hàng của Aqua Energy trải dài các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn hàng đầu thế giới.
Iteco là đại diện của Aqua Energy tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh mang đến một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các dự án làm sạch công nghiệp của bạn.

MÁY RỬA ÁP LỰC CAO CHẠY BẰNG ĐỘNG CƠ ĐIỆN 

(Electric Driven, Water Jet Equipment)

Thương hiệu: Aquaenergy

Xuất xứ: UK

Model ES-50, Skid Mounted

Một bộ công suất nhỏ 50 mã lực nhỏ (37Kw) nhưng là một bộ bơm áp lực cao rất mạnh mẽ.

ES-50 thường được sử dụng để làm sạch các công cụ và thiết bị bên trong các nhà máy không có nhiều năng lượng nhưng khách hàng đòi hỏi áp suất rất cao.

Khung máy được mạ kẽm để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Bơm cao áp như hình ảnh mô tả được thiết kế để tạo ra 1500 bar @ 12,50 l / phút cho một dự án quân sự.

Các áp suất và lưu lượng khác có sẵn từ loại bơm DL-50 của chúng tôi

Model ES-220-C, Fully Silenced

ES-220-C là bộ động cơ điện 164 Kw (220 mã lực) kéo bộ phun nước áp suất cao có vỏ che hoàn toàn, cách âm toàn bộ.

Bơm siêu cao áp tạo ra 2.800 bar @ 27,00 l/phút (40.000 psi @ 7.10 gpm) và được thiết kế đặc biệt để cắt và loại bỏ các vật liệu rất cứng ra khỏi các ống trao đổi nhiệt bị tắc nghẽn.

Nó rất tuyệt vời để loại bỏ sinh vật biển bám, sơn và sơn chống gỉ trong công nghiệp đóng tàu và các ngành công nghiệp khác nơi mà điện không phải là vấn đề.

Đối với các ứng dụng hàng hải, bơm siêu cao áp được cung cấp với một súng phun cầm tay (Loại đầu phun dài hoặc đầu khí nén) và các đầu phun khác nhau quay với tốc độ từ 1.000 vòng/phút đến 6.000 vòng/phút. Để làm sạch sản phẩm nhanh hơn và bề mặt sạch hơn, thiết bị này được tùy chọn bộ cầm tay leo tường rộng 9 của chúng tôi với công cụ cân bằng và công cụ sàn rộng 9 "của chúng tôi.

Cả hai công cụ leo tường và công cụ làm sạch sàn đều có cổng ba inch (3 ") để hút nước đã sử dụng và sơn cũ, rỉ sét và chống gỉ ra khỏi bề mặt làm việc.

 

Sản phẩm cùng loại