Hotline : 0989 654 972
Hãng sản xuất: Ampco Safety Tools (USA

Hãng sản xuất: Ampco Safety Tools (USA

  • MÃ SP : SKU00044

Hãng sản xuất: Ampco Safety Tools (USA)

AMPCO là thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới về các sản phẩm chống cháy, không từ tính và dụng cụ cầm tay. Từ năm 1937, FM - tổ chức thuộc Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ, Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ, Hiệp hội Chống cháy Quốc gia, Viện Thiết bị An toàn và phòng thí nghiệm Underwriters' Laboratories Inc - đã thử nghiệm và phê duyệt các hợp kim trong Công cụ an toàn Ampco và kết luận rằng chúng an toàn ngay trong bầu khí quyển dễ bay hơi nhất.

Chống cháy: Công cụ an toàn Ampco đã được chứng minh đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu và đề xuất từ OSHA, NFPA và MSHA để sử dụng trong môi trường dễ cháy…

Không từ tính: Dụng cụ cầm tay không từ tính AMPCO đã được thử nghiệm độc lập và không gây rủi ro trong môi trường MRI, phù hợp với tiêu chuẩn ASTM F2503 và cũng đáp ứng các yêu cầu được thiết lập bởi ASTM A342. Chúng rất lý tưởng để sử dụng gần thiết bị từ tính rất nhạy cảm và trong môi trường phòng sạch.

Chống ăn mòn: Nước muối, hóa chất và axit gây thiệt hại cho các dụng cụ cầm tay tiêu chuẩn. Không giống như các công cụ bằng thép, Dụng cụ cầm tay AMPCO cung cấp độ bền ngay cả trong môi trường ăn mòn nghiêm trọng nhất.

Sản phẩm cùng loại